Lý do vì sao bạn nên chọn dòng máy in Phaeton Vương Phát Digital

Lý do vì sao bạn nên chọn dòng máy in Phaeton

Dòng máy in Phaeton được phân chia ra các loại dòng máy chính đó là máy in phun bạt khổ lớn phaeton và máy in phun decal phaeton, máy in uv phẳng Phaeton. Dòng máy in phaeton này được chuyên dùng in phun và nó có những ưu điểm vượt trội như thế nào để chúng ta cùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng Vương Phát Digital tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng máy in Phaeton này nhé.

  1. Chất lượng in vượt trội màu sắc tuyệt hảo và chân thực.

Được thiết kế với hệ thống dẫn mực tự động cùng hệ thống sấy khô với 03 giàn sấy tự động làm cho bản in được nhanh chóng khô mực không bị ướt dẫn tới nhòe mực trên bản in

Sử dụng công nghệ phần mềm mới, cho nhiều chế độ in khác nhau làm mở đường Pass cho chất lượng bản in đẹp

Xử lý file phức tạp và nhanh chóng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và phần mềm đồ họa.

  1. Hệ thống đầu phun chất lượng

Dòng máy in phun khổ lớn Phaeton trang bị đầu phun SPT Seiko có biến đổi diện tích hạt mực từ 12PL đến 45PL với chỉ số đo tiết diện lỗ phun đạt con số 12PL giúp cho dòng máy in này có thể cho ra bản in có màu sắc đậm đà và sắc nét cùng với tốc độ nhanh

Dòng máy in decal phaeton có sử dụng đầu phun Epson DX5/DX7 của Nhật Bản cho chất lượng bản in siêu nét, siêu min màu sắc trung thực, độ phân giải lên tới 1440dpi. Số đầu phun dòng máy in decal phaeton này được chia ra làm hai loại một đầu phun với 04 màu và 02 đầu phun với 04 màu

Máy in uv phẳng Phaeton trang bị đầu phun công nghiệp Toshiba CE4M Nhật Bản. Đây là loại  đầu phun có tiết diện hạt mực vô cùng nhỏ chỉ 5PL độ phân giải lên đến 1440dpi. Với loại đầu phun này đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset.

  1. Hệ thống rửa đầu phun tự động

Đầu phun là bộ phận vô cùng quan trọng cũng như chi phí đầu phun không hề rẻ vì thế đầu phun lúc nào cũng cần được vệ sinh và bảo quản kĩ lưỡng nhất trong quá trình sử dụng máy. Nhưng việc vệ sinh đầu phun thủ công không phải ai cũng biết cách làm đôi khi vệ sinh đầu phun thủ công lại dẫn tới việc hỏng đầu phun. Hiểu được điều đó nhà sản xuất dòng máy in phaeton này đã thêm tính năng vô cùng hữu ích đó là hệ thống rửa đầu phun tự động. Hệ thống này vận hành theo quy trình tự động làm sạch bằng áp lực, chức năng phun sương chống nghẹ đầu phun và tự động làm ẩm đầu phun giúp cho đầu phun không bị tắc mực.

  1. Kết cấu cơ khí của máy

Dòng máy in Phaeton này có kết cấu thiết kế vô cùng vững chắc với ray dẫn động nhập khẩu luôn đảm bảo vận hành êm ái ở tốc độ cao máy sử dụng không bị rung lắc.

Trên đây là một số ưu  điểm của dòng máy in pheaton mà Vương Phát Digital đưa ra, dòng máy in phaeton này còn sở hữu thêm rất nhiều những ưu điểm vượt trội cùng nhiều tính năng in hiện đại và với mức chi phí giá máy cũng vô cùng hợp lý thì quả thật là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu bạn có ý định đầu tư mua máy in công nghiệp. Để được biết thêm chi tiết nhất về dòng máy in Phaeton này cũng như kiểm nghiệm trực tiếp quá trình vận hành in của máy. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Vương Phát Digital chúng tôi để được trải nghiệm máy và có những tư vấn rõ hơn về dòng máy in Phaeton này.

Xem thông tin máy in phun decal: Máy in decal đầu phun Epson 

Xem thông tin máy in phun bạt: MÁY IN BẠT KHỔ LỚN PHAETON

Xem thông tin máy in uv: MÁY IN UV PHẲNG PHAETON 

 

Công ty TNHH XNK thiết bị kỹ thuật số Vương Phát

Địa chỉ:Số 100 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Hotline: 0988.873.898

Email: vuongphatdigital@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *