Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Được Máy In Bạt Chất Lượng

Quý khách đang có nhu cầu muốn mở xưởng quảng cáo, đầu tư mua máy in bạt, với những người mới gia nhập vào ngành nghề in ấn quảng cáo có nhu cầu mua máy in bạt thì việc lựa chọn máy in bạt nào chất lượng tốt giá cả phù hợp là những câu hỏi hàng đầu được đặt ra.  Vương Phát Digital với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy in bạt, xin chia sẻ cho quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy in bạt những kinh nghiệm chọn mua máy in bạt để giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, cung cấp rất nhiều dòng máy in bạt khác nhau, nhiều đặc tính in ấn khác nhau vì vậy khi lựa chọn máy in bạt cần quan tâm tới những  yếu tố sau.

1.Hãng sản xuất

Việc lựa chọn hãng sản xuất máy in bạt là điều lưu tâm đầu tiên trong việc tìm mua máy in bạt. Có rất nhiều hãng sản xuất máy in bạt đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Anh Quốc, Trung Quốc… và tất nhiên đó là việc giá bán máy của các hãng cũng sẽ khác nhau. Theo kinh nghiệm của Vương Phát Digital thì chúng tôi xin đưa ra ba thương hiệu máy in bạt mà các bạn lên lựa chọn và tìm hiểu đầu tư vì những dòng máy này có giá thành nhập vào hợp lý giúp nhanh chóng thu hồi vốn, máy chạy cũng rất ổn định. Những dòng máy của các hãng mà quý khách lên lựa chọn bao gồm: Máy in bạt khổ lớn Crystalmáy in bạt khổ lớn infinitimáy in bạt khổ lớn phaeton. Đây là những dòng máy in bạt được sản xuất từ các hãng bên Trung Quốc với giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng và máy hoạt động cũng vô cùng ổn định là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách

 Tham khảo các dòng máy in bạt tại Vương Phát Digital: Máy in bạt chất lượng

2. Đầu phun máy in bạt

Đầu in phun (đầu phun) là thành phần quan trọng nhất của máy in phun, quyết định đến độ phân giải, độ mịn, tốc độ in. Nhưng khi chúng ta lựa chọn máy in bạt thường chưa quan tâm tìm hiểu đúng mức về thông số của các loại đầu phun. Vậy nên có rất nhiều người khi đầu tư mua sắm máy in bạt, đưa nó vào sản xuất mới vỡ ra là nó không phù hợp với nhu cầuỞ Việt Nam có một số dòng chính là Xaar của Anh, Spectra của Mỹ, Seiko và Konica của Nhật. Hiện tại chỉ còn đầu phun Seiko và đầu phun Konica là trụ lại và phổ biến.

3.Mua máy in bạt khổ lớn tốt ở đâu ?

Hiện nay, Vương Phát Digital chúng tôi phân phối những dòng máy in bạt chính hãng các hãng Infiniti, Crystal, Bossron. Máy in bạt tại Vương Phát Digital được trang bị đầu phun Seiko và Konica của Nhật Bản, mỗi máy in bạt có số lượng đầu phun từ 04 đầu tới 08 đầu phun làm cho quá trình in được nhanh hơn. Máy in bạt tại vương phát digital sử dụng hệ thống cấp mực tự động khi vận hành máy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy in bạt. Hãy đến Vương phát Digital, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Quý khách lựa chọn được những dòng máy in bạt chất lượng nhất. Cùng với giá thành nhập máy vô cùng hợp lý. Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây

Công ty TNHH XNK thiết bị kĩ thuật số Vương Phát

☎ SĐT: 0988.73.8898

🏢 Địa chỉ: 100 – Tân Xuân – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

📩 Email: vuongphatdigital@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.873.898