Máy In Khổ Lớn Tốt Nhất

Thị trường ngày nay ngày càng đa dạng về các mẫu mã sản phẩm nói chung. Trong ngành nghề in ấn – quảng cáo việc sử dụng một loại máyin  có thể phục vụ làm ra những sản phẩm, mẫu mã đa dạng là một lợi thế vô cùng lớn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một xưởng in ấn, hay nâng cấp mở rộng mô hình kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Bất kể là dù bạn đã làm trong ngành nghề quảng cáo in ấn lâu năm hay giờ bắt đầu bước chân vào ngành này, việc sử dụng đầu tư một máy in khổ lớn chính là điều cần thiết và là vũ khí lợi để cạnh tranh lại những đối thủ khác.

Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chon mua máy in khổ lớn thường dẫn tới mua phải những dòng máy in khổ lớn không đúng ý mình hay chất lượng máy kém, giá đắt. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể lựa chọn mua được máy in khổ lớn tốt nhất, Vương Phát Digital chúng tôi xin đưa ra những dòng máy in khổ lớn tốt nhất, với mức chi phí nhập máy hợp lý.

1.Máy in khổ lớn Phaeton

(Video máy in bạt phaeton hoạt động )

  • Chi phí đầu tư hợp lý, nhanh thu hồi vốn
  • Chất lượng bản in sắc nét
  • Sử dụng công nghệ hiện đại

Máy in bạt khổ lớn Phaeton là dòng máy chất lượng và đáng để bạn quan tâm đầu tư với mức chi phí hợp lý. Dòng máy in phun khổ lớn Phaeton hiện nay đang được các khách hàng tại Việt Nam sử dụng đánh giá rất cao về tính ổn định của máy, tốc độ in máy nhanh và bản in luôn luôn đẹp cho màu sắc đậm đà.

Máy in khổ lớn Phaeton luôn luôn tập chung vào chất lượng sản phẩm, sử dụng đầu phun của Nhật Bản SPT 508GS- 12PL, với độ tùy biến cao và linh hoạt có thể biến đổi điện tích hạt mực từ 12PL đến 45PL. Máy in phun khổ lớn Phaeton là dòng máy ứng dụng vô cùng tốt vào việc tập chung in nhanh – in giá rẻ đem lại lợi thế cạnh tranh cho các chủ xưởng quảng  cáo – in ấn.

Máy sử dụng công nghệ phần mềm hiện đại, dùng để in được trong nhiều chế độ khác nhau. Đặc biệt với công nghệ mực in không mùi, luôn luôn đảm bảo sức khỏe cho những người vận hành máy. Máy in bạt khổ lớn Phaeton được trang bị hệ thống tời bạt tự động, chống việc nhăn bạt hay dính bạt từ đó luôn cho ra sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Kết hợp với công nghệ phun sương tự động, rửa đầu phun tự động giúp cho tuổi thọ đầu phun cao. Quá trình vận hành máy ổn định.

2. Máy in khổ lớn đầu phun Konica

Máy in khổ lớn Konica

  • Đa năng ứng dụng trong nhiều ngành nghề
  • Máy ổn định, bản in đẹp
  • Sử dụng đầu phun công nghiệp tốt nhất

Máy in khổ lớn đầu phun Konica là dòng máy in được sản xuất tại Trung Quốc với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe của Châu Âu. Trang bị đầu phun công nghiệp Konica KM512i/30PL sản xuất tại Nhật Bản, cho tốc độ in nhanh, phủ màu tốt, không có hiện tượng đường Pass bị đậm, Pass bị nhạt khi in 3 Pass.

Máy có thể trang bị được từ 04 đến 08 đầu phun với tốc độ in có thể đạt mức 260-300 m2/h. Máy in bạt đa năng khi sử dụng được nhiều vật liệu như Bạt Hiflex, Bạt phản quang, Đề can ôtô, lụa.  Máy in khổ lớn đầu phun Konica cũng được trang bị hệ thống hiện đại như: hệ thống phun sương tự động, rửa đầu phun tự động, 03 giàn sấy tự động.

Máy sử dụng kết nối qua cổng USB 3.0 và phần mềm Maintop bản quyền Tiếng Anh. Máy có chức năng chống vấp vật liệu trong quá trình in từ đó bảo vệ được đầu phun

3. Máy in khổ lớn Infiniti

Máy in khổ lớn infiniti

Máy in bạt khổ lớn Infiniti là dòng máy in có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và linh hoạt trong những xưởng in có diện tích nhỏ. Máy được trang bị đầu phun SEIKO Nhật Bản. Máy in bạt infiniti này có mức đầu tư rẻ, phù hợp với những xưởng quảng cáo nhỏ sản lượng đơn hàng chưa nhiều.

Hệ thống dẫn động nhẹ nhàng, với 08 vòng bi chạy trên 04 ray, cùng với 02 motor servo của Mỹ đảm bảo cho máy chạy êm ái, chính xác ở tốc độ cao. Máy cũng có thể in nhanh với 08 đầu phun sole Seiko 510 ( 35PL hoặc 50PL ) .

4.MÁY IN PHUN BẠT KHỔ LỚN CRYSTAL

Máy in bạt khổ lớn crystal

Máy in khổ lớn Crystal sử dụng main bo mạch thiết kế tự động cao. Có hệ thống phần mềm vô cùng thông minh và hiện đại khi mất điện vẫn có thể tiếp tục in được tránh lãng phí thời gian, chi phí. Máy in bạt khổ lớn Crystal cũng được trang bị dòng đầu phun hiện đại Seiko 510 lắp sole của Nhật .

Máy in khổ lớn Crystal có những chức năng như: Làm sạch bằng hệ thống chống tắc, phun tự động, tự động giữ ấm. Máy sử dụng cổng in kết nối USB 2.0 và phần mềm in Main top, Ultraprint, Photoprint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.873.898