Mua máy in bạt khổ lớn ở đâu | Máy in bạt khổ lớn chính hãng

Quý khách đang có nhu cầu muốn mở một xưởng quảng cáo, nâng cấp xưởng quảng cáo, bằng những dòng máy in bạt khổ lớn chất lượng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cạnh tranh. Quý khách đang phân vân lựa chọn, chưa tìm ra được địa chỉ mua máy in bạt khổ lớn chất lượng, chính hãng giữa hàng trăm công ty cung cấp. Hãy đến công ty Vương Phát Digital chúng tôi, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy móc phục vụ các xưởng in ấn quảng cáo. Vương Phát Digital chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách những dòng máy in phun bạt khổ lớn chất lượng nhất, với giá nhập hợp lý cùng việc chuyển giao công nghệ sử dụng máy toàn phần, bộ phận hỗ trợ vận hành máy, bảo hành máy chuyên nghiệp. Vương Phát Digital chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn bên chúng tôi.

Máy in bạt khổ lớn chính hãng chất lượng tại Vương Phát

Hiện nay, Vương Phát Digital cung cấp phân phối những dòng máy in bạt khổ lớn chất lượng và chính hãng, luôn luôn cập nhập những mẫu máy mới nhất, những máy in bạt sử dụng công nghệ in mới nhất. Tại Vương Phát chúng tôi đang có những dòng sản phẩn máy in phun bạt khổ lớn chính hãng sau

Máy in bạt khổ lớn Crystal

Đây là dòng máy in bạt cho tốc độ in nhanh và sắc nét, với thiết kế kết cấu cơ khí của dòng máy vững chắc, cùng với đó là main bo mạch thiết kế tiên tiến tự động cao. Máy in bạt khổ lớn Crystal có tính năng vô cùng ưu việt đó là, mất điện vẫn sử dụng được, tránh lãng phí vật liệu, thời gian, chi phí. Ngoài ra máy in bạt khổ lớn Crystal còn có nhiều chế độ in thông minh khác nhau. Máy được trang bị đầu phun Seiko của Nhật, lên tới 08 đầu phun làm cho máy có tốc độ in nhanh, màu sắc in đậm đà. Ngoài những ưu điểm nổi trội trên, máy in phun Crystal còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Quý khách có thể tham khảo kĩ thông số kĩ thuật máy in bạt khổ lớn Crystal tại đây: Chi tiết máy in bạt khổ lớn Crystal

Máy in bạt khổ lớn Infiniti

Máy in phun khổ lớn Infiniti cũng được đánh giá là dòng máy in bạt khổ lớn với mức giá nhập rẻ, nhưng chất lượng in của máy cũng không thua kém gì nhiều so với những dòng máy in bạt khổ lớn khác. Máy in phun khổ lớn infiniti sử dụng phần mềm in mới, có nhiều chế độ in khác nhau và đặc biệt là làm mờ đường Pass cho chất lượng bản in đẹp vượt trội so với dòng máy in trước đó. Trong quá trình vận hành máy in bạt khổ lớn, chắc hẳn nhiều người lo sợ khi ngửi mùi của vật liệu in. Nhưng khi lựa chọn máy in bạt infiniti thì vấn đề mùi vật liệu in đã được giải quyết, máy sử dụng công nghệ mực in không mùi quả là một ưu thế vượt trội so với những dòng máy in bạt hiện hành, đảm bảo sức khỏe nhân công cũng như môi trường xung quanh.

Đặc biệt, khi tìm hiểu về những dòng máy in thì không thể không quan tâm đến xem máy sử dụng đầu phun loại nào. Máy in phun infiniti được trang bị đầu phun công nghiệp SPT 508GS- 12PL của Nhật, đầu phun có thể biến đổi điện tích hạt mực từ 12PL đến 45PL, máy có thể in đẹp như đầu Epson và cũng có thể in nhanh giá rẻ khi máy được trang bị từ 06 đầu phun cho đến 08 đầu phun.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết máy in Infiniti tại đây: Thông tin về máy in bạt khổ lớn Infiniti

Vương Phát DIgital vừa giới thiệu về thông số, cũng như chức năng của hai loại máy in bạt khổ lớn mà hiện tại Vương Phát đang phân phối. Ngoài hai loại máy in bạt khổ lớn trên, Vương Phát hiện còn cung cấp thêm những loại máy in phun khổ lớn khác cùng với rất nhiều máy phục vụ trong ngành in ấn quảng cáo, nội thất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với công ty Vương Phát Digital theo thông tin dưới đây

Công ty TNHH XNK thiết bị kĩ thuật số Vương Phát 

Địa chỉ: 100 Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc Từ Liêm – Tp. Hà Nội

Hotline: 0988.873.898

Quý khách có thể đến trực tiếp để test máy và xem quá trình hoạt động của máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.873.898